ตั้งครรภ์ 36 w

มีอาการปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือน ร้าวไปที่ขาและหลัง มีอาการปวดท้องคล้ายท้องเสียแต่ไม่ถ่าย มีอาการปวดตั้งแต่เช้า หายปวดบ้างเป็นพักๆ ปวดหนักมากตอนกลางคืน แต่ไม่มีน้ำเดินและมูกใสไม่มีมูกเลือด แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะหรือแค่เจ็บเตือน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดทุกๆ5-10นาที ไปหาหมอนะคะ