มีเลือดออก ตรวจแล้วท้อง

มีอาการปวดท้องคล้ายประจำเดือนจะมาแต่ปวดหลายวันก็ยังไม่มาซะที เมื่อเลยกำหนดมาก็ยังมีอาการปวดท้องหน่วงๆ ปวดลงช่องคลอดด้วยเมื่อวันที่2 เริ่มมีเลือดออกสีแดงจางๆ ใส่แค่แผ่นอนามัย จนมาถึงวันนี้ก็ยังมีออกมาเล็กน้อย เลยตัดสินใจตรวจการตั้งครรภ์ ขึ้น2 ขีดเข้มเกือบเท่ากัน แต่ก็ยังมีเลือดออกเลยตัดสินใจไปหาหมอ คุณหมอUS พบถุงตั้งครรภ์แต่เล็กมาก ยังไม่พบถุงไข่แดง หมอหมดลูกลูกดี ไม่ได้ให้ยากันแท้งหมอแจ้งว่าให้ตอนนี้ก็ยังไม่มีประโยชน์ แต่นัดอีกครั้งวันที่18 เม.ย.นี้ ใครเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ ท้องธรรมชาติ อายุ38 แล้วค่ะ

เลือดออกไปหาคุณหมอดีกว่านะคะ

5y trước

ไปหาแล้วค่ะแต่หมอไม่ให้ยากันแท้งรอนัดอีกครั้งค่ะ