ตอนนี้ 36+4สัปดาห์

มีอาการปวดท้อง หน่วงท้อง มีมูกใสออกมาแต่ไม่เนอะ ท้องแข็ง แบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

แบบนี้เจ็บเตือนรึป่าวค่ะ เรา36+5วีค มีอาการท้องแข็ง ปวดหน่วงเหมือนกัน แต่เจ็บแปปเดียวก็หาย

36wก็ยังไม่ครบกำหนดที่จะคลอดค่ะ ต้อง37wขึ้นไปค่ะแม่ถึงจะคลอดตามกำหนดค่ะ ควรพบคุณหมอดีกว่าค่ะ

5y trước

รีบหาหมอด่วนค่ะแม่ ถ้ายับยั้งคลอดไม่ทันคุณหมอก็อาจจะให้คลอดเนยค่ะ อยู่ที่ดุลพินิจของคุณหมอค่ะ แต่ทางที่ดีควรรีบไปค่ะแม่ อย่ารอช้าค่ะ อยู่ใกล้หมออย่างน้อยก็อุ่นใจค่ะ

36+4เราก็คลอดค้ะไม่ก่อนหรอกค้ะลูกเราออกมาได้2900เเข็งแรงด้วย

อาการเบื้องต้นต้องพบเเพทย์นะค้ะ ติดต่อหมอใกล้บ้านค่ะ

คุนแม่มีอาการอย่างไรบ้างค่ะ คลอดน้อง

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

น่าจะเจ็บเตือนเปล่าคะ

5y trước

ค่ะปกติเราจะเจ็บตอนกลางคืนเช้ามาหายค่ะ แต่นี้ปวดยุค่ะ มีมูกใสๆออกด้วยค่ะ

รีบไปโรงบาลนะค่ะแม่

5y trước

ขอบคุนค่ะ😊

แม่รีบไป รพ เถอะคะ

รับหาหมอดีกว่าคะ