สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

มีอาการปวดท้อง น้องดิ้นบ่อยมากๆเลยคะ ตอนแรกปวดท้องเหมือนหิวข้าว ก็ไปกินข้าว นึกว่าจะหาย แต่ก็ปวดเหมือนเดิมคะ ตอนนี้24w3bจ้า จะเป็นไรไหมคะ ปวดๆหายๆเหมือนคนหิวข้าวคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่ต้องคอยสังเกตตัวเองให้ดีนะคะระวังสายรกพันคอเด็กนะคะ ถ้ายังไงก็ลองหาหมอดูนะคะ

3y trước

ท้องแม่น้อยด้วยคะ น้องออกด้วยใหญ่ เวลาน้องดิ้นที เหมือนน้องเอาเล็บจิกเราเลยคะ แบบเจ็บมาก กลัวลูกจะเป็นไร