อายุครรถ์32วีควันนี้คะ

มีอาการปวดท้อง ท้องเเข็งบ่อยเเต่ไม่ถี่มากเวลานอนก็เจ็บนั่งหรือทำอะไรก็เจ็บคะ มีมูกใสๆออกมาด้วยกลัวคลอดก่อนกำหนดเเบบนี้ปกติมั่ยคะ

ไม่แน่ใจค่ะ แต่ของเราก็เจ็บนะคะ ท้องใหญ่จะลุกจะนั่งก็เจ็บค่ะ น้องกลับหัวด้วย ถ้าไม่มั่นใจไปหาหมอนะคะ

ไปทำอาไรมารึป่าวคะ