36 วีค 2 วัน

มีอาการปวดท้อง. มาโรงบาลหมอบอกปากมดลูกเปิด 3 เซน ให้รอดูอาการ. สักพักฉีดยาระงับปวดให้ อาการปวดหายไป. แต่เวลาเข้าห้องน้ำมีก้อนเลือดขนาดไม่ใหญ่มาหลุดออกมา อาการยังงี้ใกล้คลอดหรือยังคะ

1 Trả lời

ใกล้แล้วคร้บ้านนี้ปากมดลูกเปิดเซนเดียวนอนรอคลอดเรยคร้

6y trước

นอนรอคลอดมา 3 วันเเล้วคะ ยังไม่คลอดเลย 😂😂😂