ไกล้คลอดรึยัง ?

มีอาการปวดถี่ ไม่มีมูกออก ไม่มีน้ำเดิน แบบนี่จะคลอดมั้ยค้ะ ?

ไกล้คลอดรึยัง ?
1 Trả lời

ใกล้ค่ะ หาหมอเลยก็ดี ของเรารู้สึกปวดแข็งไม่มาก ยังเปิด3เซนเลย เข้าเครื่องดู แข็งบ่อยกว่าเรานับอีก เข้าห้องคลอด11โมงแบบชิวๆ คลอดตอนเกือบ3ทุ่ม หมอเร่งคลอดกับเจาะน้ำคร่ำ