อายุครรภ์ 35+3

มีอาการปวดตั้งเเต่ ตี4ครึ่ง จนถึงตอนนี้ตี5.55 ปวดท้องแบบ มาๆหายๆ 2-3 นาที ปวดตลอด ปวดมาเอว หน่วงลงก้น กก และะปวดหน่วงลง น้องสาว ไม่มีน้ำ คร่ำ ควรไป รพ ไหมคะ

แนะนำไปโรงพยาบาลดีกว่าค่ะ เพราะอายุครรภ์ยังไม่ถึงกำหนดคลอด