อยากถามคุณแม่ๆ ว่าตอนนี้อาการแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

มีอาการปวดตรงสะโพกและช่วงหลังๆอะคะข้างซ้าย มันปวดจนทำไรไม่ได้ นอนลำบาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าท้องใกล้คลอด เข้าสู่ไตรมาสที่3 ปรกติค่ะ เพราะน้ำหนักเราเพิ่มขึ้น