ท้อง14 สัปดาห์มีอาการ

มีอาการปวดจี๊ดๆที่เส้นกลางหลัง ถือว่าผิดปกติมั้ยคะ มีความอยากอาหารน้อยลง หน้าท้องขยายใหญ่เท่ากับ คนตั้งครรภ์ 5เดือนเลยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ อาจจะเป็นเพราะลูกเคลื่อนตัวมาทับเส้นหลังค่ะ ให้คุณพ่อช่วยนวดเบาๆหรือเอาหมอหนุนหลังเวลานอนช่วยได้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ