ปวดจี๊ดๆ บีบๆ ที่ท้องน้อย ไม่มีเลือดออก อายุครรภ์ 28w+6d ค่ะ

มีอาการปวดจี๊ดๆ และปวดบีบๆเหมือนเป็นประจำเดือน แต่ปวดไม่นาน และไม่บ่อย ไม่มีเลือดออก เริ่มมีอาการเมื่อวานตอนเย็น เป็นเพราะมดลูกขยายตัวหรือป่าว หรือเราควรหาหมอ คุณแม่ท่านอื่นๆ ที่มีประสบการณ์ หรืออายุครรภ์ประมาณนี้ มีอาการแบบนี้หรือป่าวคะ

ปวดเหมือนกันเลยคะนี่ปวดเอวร่วมด้วย ไม่นานและไม่บ่อยเหมือนกันคะ

ถ้าแม่ไม่ได้ไปทำอะไรมาก็ไม่ต้องกังวลค่ะ มดลูกอาจจะขยายตัว