ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37 สัปดาห์

มีอาการปวดจี๊ดๆ ตรงบริเวณอวัยวะเพศมากๆ คะ เวลานอนยิ่งขยับตัวยิ่งเจ็บจี๊ดๆ ร้าวลงขา และเกร็งท้อง มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างรึป่าวคะ แล้วแบบนี้คือใกล้คลอดมั้ยคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดรอเจ็บถี่หรือท้องแข็งถี่ค่ะ