มีอาการปวดจี๊ดที่หัวนมร้าวไปถึงฐานนมข้างซ้ายเป็นข้างเดียว ทั้งที่ปั๊มนมแล้ว แต่น้ำนมไหลน้อยมากคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะว่าครวทำอย่างไร

ท่อนมตันค่ะ ปั๊มไม่เกลี้ยงเต้ามีนมค้างเต้าอยู แปปๆที่หัวนม ร้อนๆเต้า คล้ายๆไฟช็อตเต้าใช่มั้ยค่ะ 1.เอาขวดแก้วใส่น้ำร้อนนวดๆคึงๆนม 2.ใช่ป้าชุบน้ำอุ่นเช็ดทำความสะอาดหัวนมเจอจุดขาวๆค่อยๆบีบคล้ายสิว นั้นคือไยมันอุดอยุ่ท่หัวนมทำให้ามระบายได้ไม่ดี 3 แล้วปั๊มออกใช้เครื่งปั๊มคู่ ใช้หมวดกระตุ้นสัก 2 นาทีนมจะจี๊ดแบบไหลแรงแล้วกดหมวดปั๊ม พอนมหยุดไหลก็กดหมสดกระตุ้นอีกทำให้หัวนมจี๊ดะมีนมไหลออกมาอีก ทำแบบนี้ 15-20 นาที ปั๊มแบบนี้ทุก 3 ชม.ค่ะ นมจะเพิ่ม เต้าก็จะไม่จี๊ด

5y trước

ขอบคุณมากๆคะ

บ้านนี้จี๊ดที่เต้าไม่ได้จี๊ดที่หัวนมเปนไรไหมค่ะ