สอบถามหน่อยคะ

มีอาการน้ำเดินแต่ไม่เจ็บท้อง ต้องไปหาหมอมั้ยคะ. 38+6W

ไปค้ะแม่เราก็น้ำเดินไม่เจ้บอะไรเลย หมอฉีดยาเร่งคลอดปวดสุดๆ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่น้ำคล่ำออกมาแล้วตัวเล็กจะอยู่ไม่ได้นะค่ะ

ไปค่ะ ตอนท้องแรกบ้านนี่ก้อน้ำเดินไม่ปวดค่ะ ไปคลอดได้เลย

รีบไปค่ะ น่ำคร่ำแห้งอันตรายต่อเด็กนะคะ

ด่วนเลยค่ะ​ ถ้ามีอาการน้ำเดินแล้ว

รีบหาหมอคะ ถ้ามีน้ำเดินแล้ว

รีบไปเลยจ้า จะคลอดแล้ววว

ไปจ้า ใกล้แล้ว

ไปสิค่ะคุณแม่

ไปเลยค่ะแม่