37+2วีค มีแม่ๆคนไหนเป็นหวัดบ้างคะ

มีอาการน้ำมูกไหล แล้วก็ไอ จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ไม่น่าเป็นอะไรนะคะ (เคยเป็นหนักกว่านี้ )ปกติ37 w จะเจอคุณหมอถี่อยู่แล้ว บอกอาการให้คุณหมอรักษาตามอาการเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะ