แม่ๆค่ะท้องประมาน17วีค มีอาหารเหมือนท้องแข็งปูดไปข้างนึง

มีอาการท้องแข็งปูดข้างนึง 17วีคเอง ใครเป็นมั่งค่ะ ท้อง2ค่ะ ปกติท้องแรกท้องจะปูดประมาน7เดือนขึ้นอะค่ะ.

1 Trả lời

ไม่เป็นค่ะ อาการแปลกๆแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูมั้ยคะ ถ้าเกิดผิดปกติยังไงจะได้รักษาได้ทันท่วงที