20+6 สัปดาห์ มีอาการท้องปั้น

มีอาการท้องแข็งบ่อยมากค่ะ เดินมากท้องก็ปั้น นั่งท้องก็ปั้น นอนตะแคงก็ปั้น อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ พอดีตอนท้องแรกไม่เป็นแบบนี้ค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ท้องปั้นแข็งบ่อยไม่ดีค่ะ ไปพบหมอนะคะ