38w2D

มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก เวลาท้องแข็งก่อจะปวดอยู่ประมาณ2นาทีแม่ๆท่านไหนเป็นบ่างค่ะมันทรมานมากเลย ยิ่งเวลาปวดฉี่ยิ่งปวดท้อง

1 Trả lời

มันเจ็บเตือนแล้วคร้รองจับเวลาดูคร้ชั่วโมงหนึ่งเป้นกี่ครั่ง

6y trước

ขอบคุณค่ะแม่มันไม่ได้เป็นทุกชั่วโมงค่ะ เป็น4-5ครั้งแล้วก่อหายไปค่ะ