ตั้งครรภ์ได้ 34 วีค

มีอาการท้องแข็งบ่อยบ้างที่ก็ปวดหน่วงบ้างทีก้ปวดจี๊ดเลย แล้วอยากถามแม่ๆๆว่าอันนี้เขาเรียกตกขาวหรือมูกค้ะ พอดีแม่บ้านนี้ไม่ค่อยรุ้เรื่องค้ะ ขอบคุณน้ะค้ะ

ตั้งครรภ์ได้ 34 วีค

สงสัยเมื่อมีอาการปวดท้อง ท้องแข็งควรไปหาหมอนะคะเพราะว่าจะได้วัดการบีบตัวมดลูก หากไม่มีอะไรก็ให้กลับบ้านแต่หากเป็นสัญญาณจะคลอดจะได้ระงับคลอดค่ะ

มูกค่ะแม่ เราเองก็เป็นเหมือนกัน