ท้องแข็ง 38w6วัน

มีอาการท้องแข็งบ่อยตั้งแต่เมื่อบ่ายของวันที่25/08/2563 จนถึงตอนนี้ ก็ยังแข็งอยู่ค่ะ เป็นๆหายๆ ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ ท้องแรกไม่แน่ใจ ไม่มีอาการเจ็บท้องถี่ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแข็ง 38w6วัน

บ้านนี้เพิ่งเริ่มท้องแข็งเมื่อวาน 37 วีคพอดี แต่ยังไม่ถี่มาก แต่ก็แอบหวังว่าจะเป็นวันนี้ ซึ่งพรุ่งนี้มีนัดกับคุณหมอที่คลินิก หวังว่าจะเร็วๆนี้เช่นกันนะคุณแม่ คลอดง่ายปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ❤

ถ้านอนพักแล้วยังไม่หาย​ ถ้าภายใน1ชั่วโมงท้องแข็งถี่ขึ้นเรื่อยๆทุก5-10นาทีก็ไปหาหมอเลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยคร้าท้องแข็งบ่อยมากร่วมกับเจ็บจิมิสุดๆ 38w3d

ไปเลยค้า เราแข็งแบบนี้ นอนดูอาการ2วันคลอดเลย

ท้องเเข็งถี่ๆเเล้วเจ้บท้องค่อยไปหาหมอคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่ตอนนี้37w4วันค่ะ

แม่1ชั่วโมง. ท้องแข็งกี่ครั้งคะ