34+6วีค 👶

มีอาการท้องแข็งบ่อย ฉี่บ่อยมาก เจ็บตรงจิมิ ปวดหน่วงๆ ปวดหลังช่วงล่าง หายใจไม่ค่อยออก ขี้ร้อน เป็นลมง่าย 😔 อยากคลอดแล้วค่ะ บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ 😞

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนจะวูบบ่อยๆต้องนอนพักทำงานบ้านอะไรไม่ค่อยสะดวกเลยเหมือนจะเป็นลม เจ็บจิ๊มิ๊ร้าวไปหมด ถ่ายบ่อยแต่ไม่ท้องเสีย เวลาเข้าห้องน้ำฉี่เสร็จออกมาท้องแข็งทุกรอบเลย

บ้านนี้ฉี่บ่อยคะ ปวดร้าวตรงจิ๊มิ๊มากคะเวลาเดิน หรือไปนั่งฉี่ บางทีนั่งนานๆพอลุกก็ปวดร้าวคะขาบวมเท้าบวมคะหายใจลำบากคะบางทีก็ปวดน่องปวดหลังคะ ทรมานมากคะกว่าจะครบกำหนด

ลองเดินน้อยๆ นั่งพักบ่อยๆ ขึ้นบันไดแบบหันข้างห้าวชิดดูนะคะ บ้านนี้ทำละหายปวดค่า แต่ฉี่บ่อยเป็นปกติค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่เป็นแค่เจ็บหน่วงๆ มีอาการปวดท้องฉี่บ่อยค่ะ ยังไงก็สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้เป็นคะ ปวดร้าวทรมานมากก้าวขาแทบไม่ออก เวลาน้องดิ้นแน่นเหมือนท้องจะแตก

เป็นเหมือนกันค่ะ เราเป็นลมตั้งแต่รู้ว่าท้องยันตอนนี้ 35 วีคเลย

บ้านนี้เป็นเวลาน้องดิ้นเหมือนจะออกมาเลยเจ็บมากเวลาน้องดิ้น

บ้านนี้ก็เป็นคะ ใครเป็นตะคริวทีขาหนีบ บ้างไหมคะทรมาณมาก

อายุครรภ์เท่ากันเรยค่ะอาการก็เปนเหมือนกันค่ะ

ไกล้คลอดแล้วคุณแม่ สู้ๆนะคะ💓