สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีอาการท้องแข็งถี่ทุก 5-10 นาที แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีมูก ต้องไปหาหมอมั้ยคะ 37 วีค #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าภายในหนึ่งชั่วโมงเป็นมากกว่า5-10ครั้งไปเลยค่ะแม่

2y trước

วันนี้แม่ไปรพ.มาแล้วค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้กลับบ้านมาดูอาการ 😂

หากมีท้องแข็งถี่ทุก 5-10 นาทีรีบไปเลยค่ะ