ท้องแข็งถี่แต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีอาการเจ็บท้อง

มีอาการท้องแข็งถี่ทุก5นาทีแต่ไม่เจ้บท้องไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินแบบนร้ต้องไปหาหมอไหมค่ะแม่ได้36+5ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรือ อาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ