ท้อง33+3 สัปดาห์

มีอาการท้องแข็งถี่ ได้1ชมกว่าแล้วไม่หาย ไม่ปวดท้อง ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำไหล ฉี่บ่อยทุกชม แบบนี้ปกติมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราก็บ่อยค่ะ หมอบอกว่าถ้าเกิน5นาทีต่อครั้งให้ไปหาหมอ แต่เราไม่เกิน ลูบๆหาย