ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีอาการท้องแข็ง+ลูกโก่งตัวแทบตลอดเวลาแต่ไม่ดิ้นค่ะแบบนี้ปกติไหมคะ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาก็เป็นแบบนี้เเต่ครบรอบหมอนัดพอดี หมอซาวด์ก็บอกน้องปกติ หัวใจเต้นปกติไม่มีผิดจังหวะ กังวลจังเลยค่ะ #37 #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

จิ้มเลยค่ะแม่ ถ้าโดนน้องจะแข็ง ๆ จิ้มจนดิ้นค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ค่อยดิ้นเน้นโก่งกับถีบเราก็จิ้มเช็คทุกครั้งที่นึกได้