ท้อง38+6วีค มีอาการท้องเเข็งปวดท้อง

มีอาการท้องแข็ง+ปวดท้องร่วมด้วย ตั้งเเต่เที่ยงคืน จนถึงตอนนี้ก่อยังไม่หายปวด ไม่มีอาการน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ไหล ควรไปหาหมอดีมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ถี่ไหมค่ะถ้าทุก5-10นาทีไปโรงบาลได้เลยค่ะ

ถ้าถี่ขึ้น ปวดมากขึ้นไปหาหมอเลยค่ะ

ลองไปหาคุณหมอดูค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ