36วีคอยากสอบถามแม่ๆ

มีอาการท้องเสียมา2-3วันแล้วแล้วค่ะ ควรไปโรงบาลมั้ยแล้วต้องเตรียมพวกของลูกไปด้วยรึเปล่าคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ถ้าถ่ายมากจนไม่มีแรง หมอจะให้แอดมิท ให้น้ำเกลือค่ะ แต่ถ้าแม่ยังมีแรง ก็อาจจะให้น้ำเกลือ 1 ขวดแล้วกลับบ้าน ส่วนตัวแม่บ้านนี้ไม่ขอให้น้ำเกลือ แต่ขอเกลือแร่กลับมากินแทน หมอก็ให้ค่ะ วันสองวันก็หาย ไม่ต้องเตรียมของลูกไปค่ะ

กินเกลือแร่ ทดแทนน้ำที่เสียไปก่อนค่ะแม่