มีอาการท้องเสีย

มีอาการท้องเสียตั้งเเต่เมื่อวาน ถ่ายเหลว เมื่อเช้ามีอาเจียน ไม่เเน่ใจว่าอาการเเพ้ท้องไหม ท้องได้4 เดือนแล้วค่ะ ควรไปหาหมอไหม

เราไปหาหมอคะ ท้อง4 เดือน ท้องเสีย อาเจียนด้วย หมอเจาะให้น้ำเกลือ 1 ถุง ยาฆ่าเชื้อแก้อาเจียนอีก1 ถุง คะ แล้วให้น้ำเกลือแบบชงเองมาทานคะ

2y trước

ตอนนี้กินเกลือเเร่ ดีขึ้นแล้วค่ะ

ท้องเสียร่วมกับอาเจียน อาหารเป็นพิษมากกว่าค่ะ ควรไปหาหมอค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ