ท้องอืด จุกเสียด

มีอาการท้องอืด จุกเสียด จับดูแข็งๆ เหมือนอาหารไม่ย่อย พยายามทานอาหารอ่อนๆก็แล้ว ไปหาหมอก็แล้ว ไม่ดีขึ้น #แต่ไม่แพ้เลย #9วีค แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นจ้า หงุดหงิดมากกว่าจะนอนได้ เรากินน้ำขิงจ้ะแม่ ช่วยได้อยู่นะ