ท้องแข็ง

มีอาการท้องปั้นๆ แข็งๆ อายุครรภ์ 3 เดือนค่ะ แต่เมื่อสองสามวันมานี้ มีอาการท้องปั้นๆ แข็งๆ อ่ะค่ะ แต่สักพักก็หายไป จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

เป็นปกตินะค่ะ คุณแม่ ช่วง3 เดือน อิแม่บ้านนี้ก็เป็นบ่อยค่ะ ช่วงที่ท้องแข็งคุณแม่อย่าจับท้องหรือลูบท้องบ่อยนะค่ะ เพื่อให้คุณแม่ผ่อนคลอายนอนพักให้มากๆนะค่ะ 😁

6y trước

ค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะเริ่มท้องแข็งช่วง3เดือนตอนนี้4เดือนครึ่งแล้ว เพราะมดลูกรัดตัวค่ะ

เราก็เป็นค่ะ15วีค​ จะเข้า4เดือน​ ท้องแข็งสักพักพอนอนก็หายหรือนั้งพัก​ ค่ะ

เป็นช่วงเช้าๆ ค่ะเวลานอนหงาย