ทองปั้นแข็งสัญญาณใกล้คลอดหรือป่าวคะ

มีอาการท้องปั้นแข็งบ่อยมากแต่ยังไม่ถี่ยังอยู่ในช่วงแข็งทุก8-10นาทีหรือบางทีครึ่งชั่วโมงมีอาการแข็งครั้งละ30วิ-1.30นาทีบางทีมีร้าวลงขาหนีบ ปวดเมื่อยหลัง ขยับนิดหน่อยก็แข็ง เป็นสัญญาณใกล้คลอดใช่มั้ยคะ ไม่มีมูกหรือน้ำเดิน มีอาการมาหลายวันแล้วค่ะ 38+6#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คะ❤️✌️