40+1w. เลยกำหนดคลอดแล้วแต่ยังเงียบ

มีอาการท้องปั้นแข็ง. ไปหาหมอมาอาทิตย์ที่แล้วตอน39+5w ตรวจภายใน ปากมดลูกเปิด1เซ็น แต่หมอให้กลับบ้านดูอาการ จนผ่านมา3วันแล้ว ก้อยังไม่มีอาการใดๆเลย แม่กังวลใจมากเลยค่ะคิดมากอย่างหนักนอนไม่หลับเลย

บ้านนี้40+4ยังเงียบยุเลยค่ะ😥😥