37+6 week ท้องปั้นถี่อันตรายมั้ยค่ะ

มีอาการท้องปั้นที่ตั้งแต่ 23:54 ของมื้อวาน จนถึงตอนนี้ยังไม่หยุดปั้นถี่ 3-5 นาทีปั้น ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน กลัวไปหาหมอแล้วโดนไล่กลับบ้าน อาการแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะแม่ๆ 😅🙏🏻

1 Trả lời

อาการปกติของคนใกล้คลอดค่ะคุณแม่