แม่ๆมีอาการแพ้ท้องยังใงกันบ้างคะ

มีอาการตัวร้อนตลอดเวลาค่ะ บางวันก็เป็นไข้ เบื่ออาหาร เวียนหัวตลอด น้องได้10wค่ะ กังวลมากก ท้องแรกด้วยค่ะ🙏🙏

1 Trả lời

ของเราอ้วกตลอดเลยค่ะ อิ่มก็อ้วก หิวก็อ้วก นอนเฉยๆก็อ้วก อ้วกจนหมดแรง เวียนหัวเหมือนนั่งรถไฟเหาะตลอด ตอนนี้ 19wแล้ว เริ่มดีขึ้นบ้าง คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวก็จะดีขึ้นค่ะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ผลไม้ นม ไข่อย่าให้ขาดนะคะ สู้ๆ✌

3y trước

ขอบคุณนะคะ เราไม่อ้วกเลย โชคดีมากค่ะ แต่จะไม่สบายบ่อยๆ