ตั้งท้องได้ 7สัปดาห์แล้วค่ะ

มีอาการตกขาวสีน้ำตาลออกมา2วันแล้วค่ะ เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกว่าปกติไม่มีอะไร เป็นเลือดเก่าของเรา วันนี้ก็ไหลอีกค่ะ แต่ไม่อาการอื่นหรือปวดท้องเลย ท้องที่3แล้วค่ะ แต่แท้งน้องไป2คนแล้ว อาการที่เป็นอยุ่คือปกติไหมค่ะ กังวนกัวจะแท้งน้องอีก

ท้องมา 2 ท้องก็ไม่เคยมีค่ะ ขอให้หายไวๆ นะคะ

พยายามนอนนิ่งๆค่ะ