แม่ตั้งครรภ์ได้ 12 สัปดาห์

มีอาการตกขาวจำนวนมาก บางก็เป็นน้ำเหลวๆ สีขาว บางก็ออกเป็นก้อนเหนี่ยว อยากทราบอาการแบบนี้มันปกติหรือเปล่าคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีสี มีกลิ่น ไม่คัน ปกติค่ะ

4y trước

โล่งอกไปเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ