จุกลิ้นปี่

มีอาการจุกแน่หายใจม่ค่อยโล่ง น้องดิ้นน้อย บางทีปวดอึน้ะอต่อึไม่ออก เป้นอะไรไหมคะ?? ตอนนี้อายุครรภ์ 33+1 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ลูกควรดิ้นอย่างน้อย10ครั้งต่อ1วัน ถ้าน้อยกว่านี้ต้องไปหาหมอจ้า อาการคุณแม่ปวดอึแต่อึไม่ออก เหมือนคล้ายๆคนเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเลย #ไปหาหมอนะคะ