น้อง1เดือนครึ่ง

มีอาการจามไอเป็นบางครั้ง มีโอกาวจะเป็นrsvไหมแล้วเราจะรู้ได้ไงว่าน้องมีเสมหะไม

1 Trả lời

หายใจมีเสียงครืดคราดมั้ยค่ะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y trước

หายใจปกติจ้า กินนอนปกติ จามประมาน3-4ครั้งต่อวัน ไอก็2-3ครั้งจ้าที่บ้านอยู่เขาอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ไปหาหมอมาแล้วหมออนามัยมาแล้วแต่หมอว่าให้เอาหอมให้กม