อาการท้องระยะแรก

มีอาการง่วงนอนบ่อย ปวดจี๊ดๆที่ท้องน้อยข้างซ้ายบ้างขวาบ้าง แต่ไม่มีคลื่นไส้อาเจียน หรือเหม็นกลิ่น อาการนี้ปกติสำหรับคนตั้งครรภ์ไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีเลือดออก คือปกติค่ะ มดลูกขยาย ปีกมดลูกตึง จะปวดๆเจ็บๆจ้า

5y trước

ง่วงบ่อยเป็นปกติของคนท้องจ้า