คันน้องสาว

มีอาการคันน้องสาว คันข้างนอก ข้างในไม่คัน ใครเคยเป็นบ้างค่ะ ไม่มีตกขาว มีแค่อาการคัน ตอนนี้ตั้ง ครรภ์ได้ 33w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลองดูว่ามีอะไรผิดปกติมั้ยคะ หรืออาจจะมีเชื้อราก็ได้นะคะ ถ้าเป็นหลายวัน คันจนทนไม่ได้ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ