ท้องแตกลาย คัน ใช้ยาอะไรหายคะ

มีอาการ ท้องแตกลาย คันท้องมากๆ แม่ๆท่านไหนใช้ครีมทาหน้าท้องลดอาการคันหรือการแตกลาย ยี่ห้อไหนบ้างคะ ที่คนท้องสามารถใช้ได้...???

ถ้าคันทาคาละมายคะแต่ไม่เคยคันทานิเวียตลับน้ำเงินบำรุงคะ

Burt's bees ค่ะ ยี่ห้อนี้ดีจริงๆ มีขายตามห้างสรรพสินค้าค่ะ

ใช้คลาแรงส์ค่ะ แบบออยทาผิวก่อน แล้วตามดเวยแบบครีม

Sudocrem ค่ะ ใช้ได้ทั้งแม่แลกลูกเลยค่ะ เข้มข้นดีค่ะ

ใช้ตัวนี้กับ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

ใช้จอนห์สันแบบกระปุกคะ ตั้งแต่ยังไม่ท้อง

ใช้ครีมไพรทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ไบโอออยค่ะ ช่วยมาก ไม่คัน ไม่มีลอยแผล

ใช้ไบโอออยค่ะ ไม่มีรอยเลย ท้องไม่ลาย

ใช้ออยจอนสันกับนีเวียตลับน้ำเงินคะ