คันตามตัว

มีอาการคันตามคอตามหลังและตามข้อพับตอนกลางคืน แต่ไม่เห็นผื่น คันแบบคันมากๆ #ใครเคยเป็นบ้าง

เป็น​ค่าา คันตอน 13-14 week ยิ่งกลางคืน​จะคันมากคะ ตอนนี้​แม่กี่ week แล้วคะ

2y trước

24weekแล้วค่ะแม่ตอนแรก12-13weekก็คันแล้วหายไปช่วงนึง ช่วงนี้กลับมาคันอีกแล้ว