สอบถามหน่อยนะคะ

มีอาการคล้ายกับประจำเดือนใกล้จะมา คัดเต้า และปวดท้องน้อยเป็นพักๆ ตั้งแต่วันที่ 17 เม.ย จนถึงตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ บวกกับประจำเดือนขาดไป 4 วัน ซึ่งรอบเดือนจะตรงกับวันที่ 19 ค่ะ เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจในตอนเช้าของวันที่ 22 เม.ย ปรากฎว่ามี 2 ขีด อาการที่เกิดเป็นอาการปกติไหมคะ หรือจะเป็นอะไรหรือเปล่า หรือบ้านไหนเคยท้องอ่อนๆแล้วเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

เป็นจ้า. ปจด. มา วันเดียวกัน เลย คะ. แต่เรายังไม่ได้ตรวจเลย

5y trước

ขอบคุณคร๊าบ