แม่ๆบ้านไหนกินน้ำอัดลมกันบ้างค่ะ

มีอาการคลื่นไส้พอได้กินน้ำอัดลมก้อรุ้สึกดีขึ้นค่ะ

ดื่มได้ค่ะ ไม่ควรดื่มเยอะ งดได้งด ลดได้ลด ลูกบางคนพบปัญหา บางคนไม่พบ แต่ที่แน่ๆแม่ได้รับน้ำตาลเต็มๆ ระวังจะน้ำตาลสูงค่ะ

เราก็ทานน้ำแดงโซดาบ้างบางครั้งค่ะ 😅