ท้องไหมแบบนี้

มีอาการคลื่นไส้ เวียนหัวไม่เชิ้งมาก รู้สึกเหนื่อยเอง แต่ตรวจแล้วเมื่อกี้ ไม่ท้อง เมื่อคืนรู้สึกคลื่นไส้จะมีอาการเยอะหน่อย ได้ทานมะม่วงกับเกลือหายคลื่นไส้ พอหมดจากการทานมะม่วงจะมีอาการคลื่นไส้อีก แต่ไม่ถึงเยอะ ตอนนี้รู้สึกมึนๆ หัว อยากจะนอน

1 Trả lời

ตรวจทุกวันค่ะ เราตรวจติดต่อกัน7วันจนมันใจแล้วถึงไปตรวจครรภ์ที่รพ. หมอจะสั่งตรวจฉี่และตรวจเลือดหาค่ากันตั้งครรภ์ เพื่อเอาผลเลือดยืนยันว่าตั้งครรภ์100%จริงๆ