ตรวจก่อนประจำเดือนมา 3 วันขึ้น 2 ขีดจางๆ ท้องไหมค่ะ

มีอาการคลื่นไส้ ปวดตามเนื้อตามตัว คัดเต้ามา 2 อาทิตย์ หน่วงท้อง ปวดหลัง

1 Trả lời

ไปฝากครรภ์ได้เลยคะ

7mo trước

เค้าก็จางแบบนี้ค่า ตรวจก่อนเมนมา4วัน ตรวจมาเรื่อยๆจนถึงวันที่เมนควรจะมาแต่ไม่มา ตอนนี้ฝากครรภ์เรียบร้อยจ้า