แพ้ท้องรุ่นแรงมาก

มีอาการขึ้นไส้อาเจียนทั้งวันกินอะไรไม่ได้ร่องกายอ่อนเพลียควรไปหาหมอมั้ย

1 Trả lời

แพ้หนัก สามารถหาหมอรับยามากินได้ค่ะ ถ้าเป็นช่วงไตรมาสแรกไม่เป็นไร น้องยังมีถุงอาหาร ยังไม่ได้ต้องการอาหารจากแม่มากขนาดนั้นค่ะ

7mo trước

ถ้าหมอนัดรอบหน้าบอกหมอค่ะ จะได้วิตามินเสริมมากินด้วย และจะได้ยาแก้แพ้ เกลือแร่ด้วยค่ะ