37วีค อยากคลอดธรรมชาติ

มีอาการ เจ็บหน่วงท้องน้อย ปวดหลัง ท้องแข็ง อาการนี้ ไกล้คลอดยังคะแม่ๆ

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่ พยายามคุยกับน้องบ่อยๆนะน้องจะได้ออกมาเร็วๆ

2mo trước

ลองให้คุณพ่อช่วยไหมคะหรือไม่ก็เดินเยอะๆนั่งท่าผีเสื้อค่ะช่วยได้

37วีคเท่ากันเลยค่ะ. อาการเดียวกันเลย

2mo trước

เมื่อไหร่น้องจะออกน้อ อึดอัดไม่ไหวแล้ว55