อาการใกล้คลอด

มีอาการ ปวดท้องและท้องแข็ง เป็นครั้งละ1-2นาที ก็หาย และมีเลือด แบบนี้อาการใกล้คลอดรึเปล่า #จะออกจากบ้านไปรพ.ตอนนี้ ติดเคอร์ฟิว ต้องประสานงานทางไหนบ้าง

1 Trả lời

คลอดยังคะแม่ ถ้าจะคลอดช่วงหลัง4ทุ่ม ให้คุณพ่อพาขับรถออกไปเลยค่ะ แจ้งด่านว่าจะคึลอด แต่ถ้ารอไหว ให้โทรเรียกรถฉุกเฉินค่ะ ผ่านตลอด ทางสะดวกแน่นอน

4y trước

คลอดแล้วค่าา.😊