ตอนนี้36w1d

มีอาการ ปวดตรงขาหนีบและก็ตรงท้องน้อยร้าวมาหาตรงจิมิ ปวดมากเลยค่ะ ปกติไหมค่ะ อันตรายรึป่าวค่ะ😟😟😟😟 #ท้องแรกกังวลมากเลย😥

1 Trả lời

น้องน่าจะกลับหัวลงอุ้งเชิงกราน เลยทำให้หน่วงค่ะ

4y trước

ขอบคุณที่บอกน่ะค่ะท้องแรกค่ะ ขี้กังวลมากๆๆ🙏🙏☺️☺️